Danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sớm cao đẳng chính quy năm 2024

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CĐSP NAM ĐỊNH THÔNG BÁO:

1. Danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sớm cao đẳng chính quy (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT) ban hành kèm theo Quyết định số 101/QĐ-CĐSP ngày 25 tháng 6 năm 2024 của Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Sư phạm Nam Định truy cập tại đây
  2. Kết quả xét tuyển trong danh sách được công bố dựa trên các thông tin từ dữ liệu do thí sinh cung cấp; trường hợp có sai sót sẽ được giải quyết và xử lí theo các quy chế hiện hành của Bộ GD&ĐT.
  3. Thí sinh chỉ được công nhận trúng tuyển chính thức và nhập học khi đáp ứng đủ các điều kiện sau:

+ Thí sinh đã tốt nghiệp THPT;

+ Đăng ký ngành Giáo dục Mầm non của Trường ở nguyện vọng 1 trên hệ thống xét tuyển chung của Bộ GD&ĐT từ ngày 18/7/2024 đến 17 giờ 00 ngày 30/7/2024  và được Hệ thống trả về kết quả đã trúng tuyển.

Nếu thí sinh không đăng ký ngành đủ điều kiện trúng tuyển ở Trường vào hệ thống của Bộ GD&ĐT đồng nghĩa với việc thí sinh từ bỏ quyền trúng tuyển này.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH