Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3(10/03/2015)

Chiều ngày 5/3/2015, tại Nhà đa năng trường CĐSP Nam Định đã diễn ra lễ kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1975 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Về dự lễ kỷ niệm có thầy Bùi Huy Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Duy Hưng – Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Văn Thắng – phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Long – Chủ tịch công đoàn trường cùng các thầy cô giáo là đại diện cho các phòng, khoa, tổ và các tổ chức chính trị trong nhà trường.

Sau chương trình văn nghệ là diễn văn kỷ niệm do đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – trưởng ban Nữ công trình bày.

Thầy Bùi Huy Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Duy Hưng – Bí thư đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và tặng hoa tập thể ban Nữ công nhà trường.

Đại diện các phòng, khoa, tổ, và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tặng hoa.

Sau phần lễ kỷ niệm là phần trao thưởng cho nữ cán bộ – giảng viên trong trường đã nghỉ hưu năm 2014, nữ giảng viên mới nhận bằng thạc sỹ và nữ sinh nghèo vượt khó.

Lễ kỷ niệm kết thúc trong những tiếng cười, những lời chúc và những tình cảm ấm áp, thân tình…

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm