Kết quả xét tuyển cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non, hình thức VHVL năm 2024

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CĐSP NAM ĐỊNH THÔNG BÁO:

1. Điểm chuẩn trúng tuyển cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non đối tượng tốt nghiệp THPT, hình thức VLVH năm 2024 là: 18 (mười tám) điểm (tổng điểm 03 môn trong tổ hợp xét tuyển cao nhất cộng điểm ưu tiên (nếu có).
  2. Điểm trúng tuyển cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non đối tượng liên thông từ TCSP mầm non là: 6,60 điểm (Điểm trung bình chung học tập hệ TCSP mầm non).
  3. Danh sách thí sinh trúng tuyển cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non hình thức đào tạo VHVL ban hành kèm theo Quyết định số 100/QĐ-CĐSP ngày 24 tháng 6 năm 2024 của Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Sư phạm Nam Định:

– Đối tượng tốt nghiệp THPT truy cập:  tại đây

– Đối tượng tốt nghiệp TCSP mầm non truy cập:  tại đây

1. Về thời gian, địa điểm nhập học

– Thời gian nhập học: từ 8h ngày 14/7/2024.

– Địa điểm: Trường CĐSP Nam Định, số 813 đường Trường Chinh, phường Hạ Long, thành phố Nam Định.

– Thông tin chi tiết về hồ sơ nhập học có trong Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển. Liên hệ số điện thoại: 0985984901 (Cô Loan) nếu không nhận được Giấy triệu tập.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH