Lễ kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam(24/10/2011)

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, sáng 20 tháng 10 năm 2011, tại nhà Đa chức năng trường CĐSP Nam Định, Ban Nữ công đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2011) và một năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tới dự lễ kỉ niệm có thạc sĩ Nguyễn Văn Tỉnh Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, thầy Đinh Văn Chỉnh Chủ tịch Công đoàn trường, cùng đại biểu là lãnh đạo các phòng ban, khoa, tổ và các tổ chức đoàn thể, toàn thể cán bộ nữ giảng viên, nhân viên, học viên, học sinh, sinh viên toàn trường.

Thay mặt Ban Nữ công đồng chí Trần Thị Tâm – Trưởng Ban nữ công đọc diễn văn kỉ niệm ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong 81 năm qua và báo cáo kết quả hoạt động của phụ nữ trường CĐSP Nam Định năm học 2010 – 2011, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2011 – 2012. Báo cáo đã nêu lên những thành tích của nữ giảng viên, nhân viên, học sinh, sinh viên trên các mặt: giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tự học, tự bồi dưỡng, phục vụ giảng dạy và học tập…

Sau diễn văn kỉ niệm của Ban Nữ công, Thạc sĩ Nguyễn Văn Tỉnh Bí Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Ban nữ công và toàn bộ nữ giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên đã đạt được trong năm học qua và mong muốn Ban Nữ công tiếp tục tổ chức tốt các hoạt động trong năm học mới cùng các tổ chức khác trong trường xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Sau khi trao phần thưởng cho các cá nhân có thành tích trong năm qua, đại diện các tổ chức trong trường đã lên tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10.

Lễ kỉ niệm đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh về Lễ kỉ niệm