Thông báo nhập học cao đẳng chính quy năm 2024 (đợt 1)

THÔNG BÁO NHẬP HỌC

Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định thông báo:

Thí sinh trúng tuyển vào trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định, hình thức đào tạo chính quy, khoá 46 (2024 – 2027) thực hiện các yêu cầu sau:

1. Xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT từ ngày 19/8/2024 đến trước 17h00 ngày 27/8/2024.
  2. Nhập học tại trường

– Thời gian: từ 8h30 đến 17h ngày 28/8/2024

– Địa điểm: Giảng đường chính, trường CĐSP Nam Định (số 813 đường Trường Chinh, P. Hạ Long, TP. Nam Định).

* Các giấy tờ nhập học gồm:

(1). Sơ yếu lý lịch học sinh – sinh viên (dùng cho HS, SV trúng tuyển);

(2). Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển;

(3). Bản chính Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TN THPT năm 2024;

(4). Bản chính học bạ THPT;

(5). Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024 (với thí sinh TN THPT năm 2024);

(6). Bản sao (có công chứng) giấy khai sinh, căn cước công dân;

(7). Bản sao (có công chứng) các giấy tờ ưu tiên theo đối tượng (nếu có);

(8). Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (có lý lịch kèm theo);

(9). Giấy di chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam);

(10). 04 ảnh 3×4 kiểu chứng minh thư (chụp trong vòng 6 tháng);

(11). Với thí sinh đã có bằng đại học hoặc cao đẳng khác có nguyện vọng được công nhận kết quả học tập và chuyển đổi tín chỉ, nộp bản sao có công chứng (kèm bản chính để đối chiếu): Bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng và bảng điểm toàn khóa; các chứng chỉ Giáo dục thể chất, Giáo dục Quốc phòng – An ninh, Ngoại ngữ, Tin học.

* Ghi chú:

–  Ký túc xá nhà trường hiện đủ chỗ ở.

– Sau 07 ngày kể từ ngày nhập học, nếu thí sinh không có mặt, Nhà trường sẽ xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển.

TRƯỜNG CĐSP NAM ĐỊNH