Ban nữ công trường CĐSP Nam Định kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng(10/03/2011)

Ban nữ công trường CĐSP Nam Định kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng(10/03/2011)

Hơn một trăm năm qua, người phụ nữ Việt Nam cũng như phụ nữ trên khắp thế giới tự hào vì có một ngày dành riêng cho giới mình, một ngày để nhận được sự trân trọng, yêu mến, tôn vinh: “phụ nữ là một nửa thế giới!”. Và hôm nay, một nửa thế giới của trường CĐSP Nam Định lại hân hoan chào đón ngày của mình trong Lễ kỷ niệm 101 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1971 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sự hiện diện của các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban giám hiệu; các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa, tổ; các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể chính là niềm vinh hạnh lớn cho nữ giới nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ nhằm tôn vinh truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam với các tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu: Mẹ Việt Nam anh hùng, Mẹ yêuMột thoáng quê hương, Ngồi tựa mạn thuyền… Đáng chú ý nhất là tiết mục “Lời hoa cho tình yêu”, một nhạc phẩm nhạc phẩm do chính nữ giảng viên trường CĐSP Nam Định, cô Nguyễn Thị Huệ sáng tác, phỏng thơ Phạm Ngọc Quang.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Trần Thị Tâm đọc diễn văn kỷ niệm ngày lễ và Báo cáo sơ kết công tác nữ năm học 2010 – 2011.

TS Bùi Huy Ngọc- hiệu trưởng nhà trường phát biểu, đọc thơ và tặng hoa chị em.

Đại diện các đơn vị và tổ chức đoàn thể tặng hoa chị em.

Nữ cán bộ, giảng viên và nữ sinh tiêu biểu nhận phần thưởng do Ban giám hiệu nhà trường và Ban nữ công trao tặng.

Ban nữ công trường còn dành những tình cảm đằm thắm trao gửi cho các nữ cán bộ của nhà trường vừa nghỉ chế độ.

Ngày hội của nữ giới trường CĐSP Nam Định kết thúc trong niềm vui mừng hân hoan của tất cả mọi người. Dường như ai cũng có chung một cảm nhận: phụ nữ trường mình thật đẹp và cũng thất giỏi!

Trịnh Thị Quỳnh

Khoa Xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *