Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định

Được sự nhất trí của Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định, Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định, ngày 14 tháng 4 năm 2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng trường CĐSP NĐ đối với đồng chí Trần Ngọc Hiển.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Lê Đoài – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh NĐ cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Tỉnh; đồng chí Cao Xuân Hùng – Tỉnh ủy viên, Nhà giáo ưu tú, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, lãnh đạo Phòng Giáo dục chuyên nghiệp – Giáo dục thường xuyên của Sở. Về phía trường CĐSP Nam Định có sự hiện diện của đồng chí Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trịnh Thị Quỳnh – Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng trường cùng sự hiện diện của toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động trong nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng trường CĐSP Nam Định đối với đồng chí Trần Ngọc Hiển. Đồng chí Trần Lê Đoài – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh NĐ đã trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ mới cho đồng chí Trần Ngọc Hiển. Đồng chí Hiển cũng bày tỏ lời cảm ơn tới sự ủng hộ, hỗ trợ của các cấp, các ngành và toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động trong trường đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian vừa qua. Đồng thời, cũng hứa sẽ quyết tâm, nỗ lực, xây dựng tập thể đoàn kết, năng động đưa nhà trường vượt qua giai đoạn khó khăn để đóng góp, cống hiến nhiều hơn nữa vào sự nghiệp giáo dục chung của Tỉnh nhà. Đồng chí Cao Xuân Hùng – Tỉnh ủy viên, Nhà giáo ưu tú, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định đã tặng bó hoa tươi thắm cho đồng chí Hiển thay cho tình cảm và sự tin tưởng của Sở. Đại diện Hội đồng trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường cũng đã có những lời chúc mừng và bó hoa tươi thắm trao tặng đồng chí Hiển. Chúc cho đồng chí tiếp tục công tác tốt, điều hành, dẫn dắt nhà trường ngày càng phát triển./.