Hội nghị đối thoại sinh viên năm học 2022 – 2023

Chiều thứ Hai ngày 10/10/2022, thực hiện Kế hoạch năm học 2022 – 2023, tại Giảng đường chính, Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã tổ chức thành công Hội nghị Đối thoại sinh viên 2022 – 2023.

Hội nghị đối thoại sinh viên là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và các hoạt động hỗ trợ sinh viên.

Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo nhà trường có sự hiện diện của thầy Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cô Trịnh Thị Quỳnh – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; về phía các đơn vị chức năng có sự hiện diện của các thầy cô giáo là lãnh đạo, đại diện các phòng, khoa (Giáo dục Tiểu học – Mầm non, Ngoại ngữ), Bí thư đoàn trường; giáo viên chủ nhiệm và toàn bộ sinh viên cao đẳng chính quy khóa 42, 43, 44.

Sau ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Hội nghị diễn ra với hai nội dung chính: phần trả lời câu hỏi của đại diện các phòng chức năng và phần đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường, các đơn vị chức năng với đại diện các lớp. Tại hội nghị, Ban tổ chức đã nhận được trên 30 câu hỏi với nội dung liên quan đến hầu hết các lĩnh vực hoạt động của nhà trường. Đa số các câu hỏi tập trung chủ yếu vào công tác đào tạo (10 câu hỏi). Ngoài ra, sinh viên cũng đưa ra các câu hỏi liên quan đến chế độ chính sách, công tác sinh viên, công tác phát triển Đảng, cơ sở vật chất phục vụ hoạt động học tập và đời sống sinh viên tại Kí túc xá…

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại Hội nghị:

Hội nghị đối thoại sinh viên năm học 2022 – 2023 đã diễn ra trong không khí trao đổi thắng thắn, cởi mở. Các câu hỏi, ý kiến đề xuất, chia sẻ của sinh viên được tiếp nhận và giải đáp thỏa đáng. Sinh viên có điều kiện nhận thức rõ hơn về quyền lợi và trách nhiệm của bản thân trong quá trình học tập và rèn luyện. Thông qua Hội nghị, lãnh đạo Nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, cung cấp cho sinh viên những thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Nhà trường liên quan tới chế độ, chính sách đối với sinh viên, quyền và nghĩa vụ của sinh viên trong quá trình học tập tại trường. Từ đó, Nhà trường kịp thời giải quyết những đề nghị, nhu cầu chính đáng của sinh viên, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện./.

PHÒNG TỔ CHỨC – QUẢN LÍ SINH VIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *