Hội thảo khoa học “Tìm hiểu những giá trị văn hóa thời Trần” hướng tới kỷ niệm 750 năm Thiên Trường – Nam Định(03/05/2012)

Sáng 26 tháng 4 năm 2012, tại Giảng đường chính trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định. Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định, tổ chức hội thảo khoa học “Tìm hiểu những giá trị văn hóa thời Trần”.

Tham gia hội thảo có 26 báo cáo của các tác giả là giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định, Hội Văn học nghệ thuật Nam Định, Bảo tàng Nam Định. Các báo này tập trung vào nghiên cứu tìm hiểu những vấn đề về Văn học, Văn hoá, Lịch sử, Điạ lý thời Trần nhằm hướng tới kỷ niệm 750 năm Thiên Trường – Nam Định và phục vụ thiết thực cho việc giảng dạy các bộ môn khoa học xã hội tại trường CĐSP Nam Định.

Tham dự hội thảo có đại biểu của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Khoa học – Công nghệ, Báo Nam Định, Truyền hình Nam Định, Hội Văn học nghệ thuật Nam Định, Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch, Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên trường CĐSP Nam Định.

Hội thảo đã giúp cho thầy và trò trường CĐSP NĐ hiểu biết thêm quá trình xây dựng đất nước và giữ nước thời Trần, góp phần giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước, trong đó có quê hương Nam Định.

Hội thảo đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh về hội thảo.