K46 Giáo dục Mầm non hân hoan nhập học

Ngày 28/8/2024, Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định tổ chức tiếp nhận hồ sơ, làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên K46 Cao đẳng sư phạm chính quy ngành Giáo dục Mầm non. Có bạn đã từng học tập tại ngôi trường này, có bạn ở các tỉnh xa lần đầu đến với Cao đẳng Sư phạm Nam Định nhưng ai cũng tự hào, hân hoan, chờ đón những trải nghiệm mới.

Từ sớm, các cán bộ, giảng viên, sinh viên tình nguyện được phân công nhiệm vụ hỗ trợ thí sinh đã có mặt để đón chào các em tân sinh viên K46. Không khí nhộn nhịp và “rất nóng” tại nhà Đa chức năng trường. Sự háo hức của sinh viên, sự hồ hởi của phụ huynh xen lẫn tiếng dặn dò các con chuẩn bị giấy tờ trước khi xếp hàng làm thủ tục nhập học.

Điều khác biệt của đợt nhập học này là nhà trường đón chào rất nhiều các em sinh viên của các tỉnh trên toàn quốc, một số tân sinh viên nhà dòng thuộc giáo phận Thiên Chúa giáo trong tỉnh nhập trường. Điều này góp phần khẳng định chính sách đúng đắn của Đảng, Nhà nước trong việc ưu tiên cho giáo dục; sự khẳng định về uy tín và chất lượng giáo dục, đào tạo của Nhà trường.

Sau thời gian nhập học, tân sinh viên sẽ tham gia “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa”, tìm hiểu các nội dung thiết thực về lịch sử, truyền thống của nhà trường;  một số nội dung công tác trọng tâm năm học 2024 – 2025; chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên; các quy chế, quy định, chính sách và hoạt động hướng nghiệp đối với sinh viên… Trung tuần tháng 9 năm 2024, tân sinh viên chính thức bước vào học kì 1 của năm học 2024 – 2025.

PHÒNG TỔ CHỨC – HÀNH CHÍNH

Một số hình ảnh trong ngày nhập học của tân sinh viên K46.