Khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định(06/05/2018)

Nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời khẳng định vị thế và uy tín của nhà trường trong khối các trường cao đẳng sư phạm trong cả nước, năm 2017, trường Cao đẳng Sư phạm đã tiến hành tự đánh giá đợt 3 và đăng ký đánh giá ngoài với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội. Ngày 4/5/2018, Nhà trường đã tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục trường CĐSP Nam Định tại Giảng đường chính của nhà trường. Tham dự chương trình khai mạc có đoàn công tác đến từ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội do TS Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn, có đoàn công tác đến từ Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định do ông Ngô Vỹ Nông – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn, cùng các thành viên trong đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá nhà trường, Ban thư ký và đông đảo giáo viên, sinh viên của Nhà trường. Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có 5 thành viên là những thầy cô có kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực giáo dục do PGS.TS Trần Thị Hà, VP Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước, nguyên Vụ trưởng Vụ giáo dục đại học làm trưởng đoàn. Phát biểu tại chương trình khai mạc, ông Ngô Vỹ Nông – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định bày tỏ sự tin tưởng vào uy tín, trách nhiệm của đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, đồng thời hoan nghênh tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của nhà trường, hy vọng đoàn chuyên gia sẽ có những ý kiến đóng góp sát thực và hiệu quả để cải tiến và nâng cao chất lượng giáo dục của trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định.

Đoàn sẽ làm việc tại trường Cao đẳng Sư phạm từ ngày 4/5 đến hết ngày 8/5/2018.

Một số hình ảnh tại chương trình khai mạc: