Kết quả thi đấu bóng bàn, cầu lông các trường Đại học, Cao đẳng và kết quả kỳ thi Olympic toán học toàn quốc năm 2015.(04/05/2015)

Từ ngày 16 đến ngày 18/4/2015 tại trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, Hội thể thao Đại học khu vực Nam đồng bằng Bắc bộ đã tổ chức giải bóng bàn, cầu lông cán bộ, viên chức các trường Đại học, Cao đẳng Nam đồng bằng Bắc bộ lần thứ VIII năm 2015, kết quả đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định giành 3 Huy chương vàng, 2 Huy chương bạc, 6 Huy chương đồng.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Từ ngày 12 đến ngày 19/4/2015 tại trường Đại học Kinh tế Huế – Thành phố Huế đã diễn ra kỳ thi Olympic toán học toàn quốc các trường Đại học, Cao đẳng. Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định tham gia gồm 6 thí sinh, kết quả: Sinh viên Nguyễn Thị Hân lớp Toán lý K34 giành giải ba môn Giải tích và sinh viên Đồng Thị Thúy Nhã lớp Toán tin K35 giành giải khuyến khích môn Đại số.

Một số hình ảnh tại kỳ thi.