Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020(05/02/2020)

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), sáng ngày 03/02, tại Nhà Đa năng, Đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định long trọng tổ chức kỷ niệm và Gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020.

Dự kỷ niệm có các đồng chí: đồng chí Lê Văn Thắng – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ; đồng chí Trần Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể các cán bộ, đảng viên, giảng viên, công nhân viên toàn trường.

Đồng chí Lê Văn Thắng – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ và các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, qua đó khẳng định vai trò to lớn của Đảng, công lao trời bể của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong không khí phấn khởi và tự hào, đồng chí Lê Văn Thắng cũng khẳng định những đóng góp của Đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của tỉnh Nam Định và khu vực với lịch sử 60 năm hình thành và phát triển, hơn 40 năm đào tạo hệ cao đẳng sư phạm.

Đồng chí Trần Ngọc Hiển – Ủy viên BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc đầu Xuân tới toàn thể các đồng chí đảng viên, cán bộ, giảng viên và người lao động, đồng thời phân tích những thuận lợi, thách thức đối với nhà trường trong thời gian tới.

Buổi lễ kỉ niệm và gặp mặt đầu xuân kết thúc trong không khí ấm áp và quyết tâm xây dựng khối đoàn kết nhằm khắc phục khó khăn và phát triển nhà trường.