Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định Khai giảng năm học 2024 – 2025

Ngày 24/9/2024, trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 2025 với sự tham gia của toàn thể viên chức, người lao động, sinh viên cao đẳng chính quy các khóa 44, 45, 46 đại diện học viên các lớp Cao đẳng Mầm non hệ vừa làm vừa học khóa 18, 19.

Tham dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Thuận – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định, ông Bùi Anh Tuấn – Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp và Giáo dục thường xuyên Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định, Ủy viên Hội đồng trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định, Lãnh đạo phòng PA03 Công an tỉnh Nam Định, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Quang Trung – TP Nam Định, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Nam Định, các đồng chí là Ủy viên Hội đồng trường, Lãnh đạo một số trường mầm non trên địa bàn thành phố Nam Định và trường Mầm non Hiệp Hòa – Lý Nhân – Hà Nam.

Tại Lễ khai giảng, nhà giáo Trịnh Thị Quỳnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã đọc Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 – 2025; nhà giáo Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Năm học 2023 – 2024, tập thể viên chức, người lao động trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc: nhà trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, 07 viên chức đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”. Nhiều đoàn viên cán bộ và đoàn viên sinh viên đạt thành tích cao trong các phong trào do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động và tổ chức. Trong Lễ khai giảng, Nhà trường đã công bố các Quyết định khen thưởng và tổ chức trao thưởng cho tập thể và các cá nhân trên. Nhà trường cũng đã tiến hành vinh danh các sinh viên khóa 46 có điểm trúng tuyển cao trong Kì tuyển sinh năm 2024. Những phần quà thiết thực, ý nghĩa đến từ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Nam Định đã được trao tặng cho các em.

Đại diện tân sinh viên khoá 46, em Vũ Đàm Kim Ngân – Lớp K46 Mầm non 3 đã bày tỏ niềm vui mừng, tự hào khi được trở thành sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định – mái trường giàu truyền thống trong giảng dạy và học tâp, cái nôi đào tạo nhiều thế hệ giáo viên phục vụ sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong và ngoài tỉnh. Các em sinh viên: nguyện sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng trong học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao nhất, được là một phần đáng tự hào trong trang sử của nhà trường, trở thành những giáo viên tốt, có tầm có tâm trong hoạt động giảng dạy, góp phần xây dựng xã hội ngày càng giàu mạnh”.

Năm học 2024 – 2025 đã bắt đầu. Toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên, học viên trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định quyết tâm giữ vững thành tích dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo chủ đề năm học của ngành Giáo dục – Đào tạo “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỉ cương”, nhằm Tạo dựng những khát vọng lớn lao để xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, hạnh phúc” như lời gửi gắm của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm trong thư gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới./.

Nhà giáo Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Diễn văn khai giảng năm học 2024 – 2025

Nhà giáo Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Ông Nguyễn Văn Thuận – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định tặng hoa chúc mừng

Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường đón nhận danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến năm học 2023 – 2024