Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11.(23/11/2010)

Sáng ngày 19/11/2010, tại nhà Đa năng trường, CĐSP Nam Định đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tới dự lễ kỷ niệm, khách mời có PGSTS Trần Đức Minh – Nguyên Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng nhà trường; TS Đặng Văn Liếu – Chủ tịch Hội cựu giáo chức trường CĐSP Nam Định – Nguyên Bí thư Đảng uỷ – Phó Hiệu trưởng; Thầy Phạm Trung Trực – Phó chủ tịch Hội cựu giáo chức trường CĐSP Nam Định. Về phía nhà trường có: TS Bùi Huy Ngọc – Hiệu trưởng; Thạc sỹ Trần Duy Hưng: Phó Bí thư Đảng uỷ – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên và sinh viên toàn trường.

Sau diễn văn kỷ niệm của TS Bùi Huy Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường, em Trần Thị Huế – Lớp Toán K31 đại diện sinh viên của trường đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và hứa quyết tâm rèn luyện phấn đấu để xứng đáng là sinh viên của Trường CĐSP Nam Định.

Trong lễ kỷ niệm, TS Bùi Huy Ngọc – Hiệu trưởng; Thạc sỹ Trần Duy Hưng – Phó Hiệu trưởng đã trao thưởng cho các Giảng viên có thành tích trong hoạt động dịp kỷ niệm 20/11/2010. TS Đặng Văn Liếu – chủ tịch hội Cựu Giáo chức trường tặng hoa chúc mừng giảng viên Triệu Quỳnh Trang đã trở thành nghiên cứu sinh năm 2010.

Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi long trọng và thành công tốt đẹp.

Trần Thiện Dũng