Liên hoan văn nghệ chào sinh viên K33(27/10/2011)

Nhân dịp chào năm học mới 2011-2012 và hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2011-2012, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 24/10/2011, Đoàn trường CĐSP Nam Định đã tổ chức đêm “Liên hoan văn nghệ chào sinh viên K33”.

Đến dự đêm diễn, có Thạc sĩ Nguyễn Văn Tỉnh – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Duy Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Thanh Huyền – Phó ban Thanh thiếu nhi trường học, Tỉnh Đoàn Nam Định cùng các thày cô giáo và đông đảo các em sinh viên trong toàn trường.

Đêm liên hoan đã diễn ra với 19 tiết mục đặc sắc trong không khí hào hứng, sôi động với nhiều hình thức thể hiện như Hát, Múa, Võ thuật, Aerobic…  Bên cạnh đó là những tiết mục giao lưu rất ấn tượng của cựu sinh viên lớp Âm nhạc – Trường Cao đẳng sư phạm Nam Định, tiết mục đồng ca của đoàn giáo sinh thực tập đến từ trường Đại học sư phạm Hà Nội.

Sau đêm diễn, Ban giám khảo đã lựa chọn ra được những tiết mục xuất sắc nhất để trao giải. Giải nhất Hình thức đơn ca được trao cho  sinh viên Hồng Tươi, chi đoàn Trung Cấp Mầm non K33 A với ca khúc “Khát vọng” , giải nhất Hình thức Song ca-Tam ca-Tốp ca đã thuộc về chi Đoàn TCMN K33B với tiết mục  “4000 năm rực rỡ gấm hoa”, giải nhất Hình thức Múa – Aerobic – Võ thuật được  trao cho tiết mục múa “Em đi xem hội trăng rằm” của chi Đoàn Lý- KTCN K33.

Đêm diễn kết thúc thành công đã để lại những ấn tượng  tốt đẹp trong lòng người xem.

Nguyễn Trung Kiên