Một số hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Ba Trưng(14/03/2017)

Chiều ngày 8- 3 – 2017, tại nhà Đa năng trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định, ban nữ Công đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Ba Trưng”

Tới dự lễ kỷ niệm có Thầy Trần Duy Hưng – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Long, chủ tịch công đoàn cùng các thầy cô giáo đại diện cho các phòng, khoa, tổ và các tổ chức chính trị trong trường.

Chương trình Lễ kỷ niệm được tổ chức long trọng với các nội dung: văn nghệ chào mừng; diễn văn kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng; phát biểu, tặng hoa của ban Giám hiệu và các tổ chức chính trị trong và ngoài trường; tặng quà cho nữ cán bộ, giảng viên về nghỉ chế độ và tặng thưởng cho nữ cán bộ hoàn thành luận văn Thạc sĩ, Tiết sĩ; trao học bổng nữ sinh nghèo vượt khó.

Trước đó, ngày 7 – 3 – 2017, được sự đồng ý của Ban giám hiệu và Công đoàn trường, Ban Nữ công đã tổ chức thành công hội thi nấu ăn với chủ đề Ẩm thực Việt. Hội thi đã khẳng định nữ cán bộ giảng viên trường Cao đẳng sư phạm Nam Định không chỉ “giỏi việc nước” mà còn rất “đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ