Ngày hội đọc sách 21/4/2014 ở trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định(25/04/2014)

Ngày hội đọc sách 21/4/2014 ở trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định(25/04/2014)

Thực hiện công văn số 388/SGĐT-VP ngày 17 tháng 4 năm 2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định về việc hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam và tổ chức cuộc vận động tặng, mua SGK cũ năm 2014. Ngày 23 tháng 4 năm 2014 tại Phòng đọc Thư viện Trường Cao đẳng Sư Phạm Nam Định đã diễn ra các hoạt động sau:

            Tổ chức “Ngày hội đọc sách” với chủ đề ” Sách – hạt giống cho tâm hồn”, phát động phong trào đọc sách trong thư viện, trưng bày triển lãm sách, tuyên truyền giới thiệu sách và phát động phong trào thu gom sách, ủng hộ sách vở, hỗ trợ cho các trường học vùng sâu, vùng xa, khu vực khó khăn trong và ngoài tỉnh.

            Được sự chỉ đạo của Nhà trường, Thư viện có sự phối kết hợp với các đơn vị là Phòng Tổ chức-QLSV, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường tổ chức các hoạt động này.

            Ngày sách Việt Nam được tổ chức hàng năm (ngày 21/4) nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội, tôn vinh sách, quảng bá văn hóa đọc và bảo vệ quyền lợi những người làm sách chân chính nhằm thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên và các em sinh viên trong toàn trường. Qua đó tuyên truyền, giới thiệu ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.

            Đến với ngày hội Đọc sách có sự tham gia của 246 sinh viên và giảng viên các Khoa, Tổ trong trường. Kết quả của đợt thu gom sách là 65 quyển và đang tiếp tục mong nhận được sự ủng hộ quý báu và nhiệt tình của các đơn vị, cá nhân trong toàn trường.

            Thông qua các hoạt động được tổ chức, hy vọng rằng Ngày hội đọc sách sẽ để lại niềm hứng thú, sự hưởng ứng của cán bộ, viên chức và các em học sinh, sinh viên nhiều hơn nữa để Ngày hội đọc sách sẽ được tiếp tục duy trì và phát triển bền vững.

            Một số hình ảnh tại Ngày hội đọc sách:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *