Tấm Huy chương vàng thứ 79 của đoàn thể thao Việt Nam được ghi danh bởi sinh viên trường CĐSP Nam Định(11/12/2019)

Buổi chiều ngày 9/12.2019, tại Philippines, vận động viên Đinh Thị Bích đã xuất sắc cán đích đầu tiên ở nội dung 800 m nữ với thành tích 2 phút 07 giây 16. Trước đó, Đinh Thị Bích được các huấn luyện viên và giới chuyên môn trong nước đánh giá là “nhân tố bí ẩn đáng chờ đợi trên đất Philipines” bởi em tuy lần đầu tham dự SEA Games nhưng lại có “những tố chất vượt trội cần thiết của vận động viên điền kinh như sức bền, khả năng bứt phá và những bước chạy nước rút”. Và ngày 9/12/2019, đáp lại niềm tin và sự chờ đợi của ban huấn luyện, em đã đem về tấm Huy chương vàng thứ 79 cho đoàn thể thao Việt Nam.

Đinh Thị Bích sinh năm 1997, hiện là sinh viên năm thứ 2, ngành Giáo dục thế chất của trường Cao đẳng sư phạm Nam Định. Tháng 10/2018, em được bầu vào Ban chấp hành Hội sinh viên trường CĐSP Nam Định. Tuy lịch trình tập luyện hết sức bận rộn, nhưng Bích luôn gương mẫu trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường. Với thành tích toàn diện và tiêu biểu, em được bình bầu danh hiệu Sinh viên năm tốt cấp Trường.

Sau đây là một số hình ảnh đời thường của sinh viên Đinh Thị Bích