Tập huấn về dạy-học trực tuyến cho các giảng viên (20/03/2020)

Thực hiện công văn số 795/BGDĐT-GDTH ngày 13 tháng 3 năm 2020 về việc triển khai công tác đào tạo từ xa ứng phó với dịch Covid-19, nhà trường giao cho phòng Khoa học – Công nghệ, phòng Đào tạo phối kết hợp với Tổ Tin học (khoa Tự nhiên) tổ chức tập huấn về dạy-học trực tuyến cho các giảng viên. Các giảng viên tin học trong nhà trường đã nghiên cứu, lựa chọn phần mềm Zoom và Google Classroom để mở rộng không gian lớp học. Ngày 18 tháng 3 năm 2020, tại phòng Tin học 201, 203 giảng đường bộ môn, cán bộ, giảng viên trong toàn trường được hướng dẫn lý thuyết và thực hành khai thác, sử dụng hai phần mềm trên ngay trên máy tính và điện thoại thông minh. Kết thúc buổi tập huấn, các giảng viên đều có tài khoản để sử dụng và biết các thao tác cơ bản để tổ chức lớp học trực tuyến. Trong thời gian tới, nhà trường cũng khuyến khích và yêu cầu giảng viên tiếp tục nghiên cứu các phần mềm dạy học trực tuyến, lựa chọn các nội dung phù hợp để triển khai dạy học trực tuyến và xây dựng kho học liệu để ứng phó với tình hình dịch bệnh Covid-19 còn tiếp tục diễn biến phức tạp.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn: