Thông báo tuyển sinh cao đẳng liên thông vừa học vừa làm 2013(01/06/2013)

SỞ GD&ĐT NAM ĐỊNH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM

Số: 106/TB-CĐSP-TS

Nam Định, ngày 23  tháng 4 năm 2013

CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG VỪA LÀM VỪA HỌC 2013

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh 2013 đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định thông báo tuyển sinh cao đẳng liên thông VỪA LÀM VỪA HỌC như sau:

1. Ngành đào tạo: Giáo dục mầm non, trình độ cao đẳng. Chỉ tiêu: 200.
  2. Đối tượng:

Công dân Việt Nam đã có bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non dưới 36 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

1. Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển.
  2. Môn thi (thi khối M):

– Môn thi: Môn 1: Toán; môn 2: Ngữ văn; môn 3: Đọc, kể diễn cảm và hát.

– Nội dung thi môn Toán và Ngữ văn là chương trình môn Toán và Ngữ văn ở bậc Trung học phổ thông; nội dung môn 3 do Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định quy định.

1. Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

– Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng liên thông vừa làm vừa học (mẫu của trường). Thí sinh có thể liên hệ tại trường hoặc tải từ trang Web: https://cdspnd.edu.vn.

– Bản sao có công chứng bảng điểm và bằng (hoặc giấy chứng nhận) tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non.

– Giấy khai sinh (bản sao)

– 02 phong bì dán tem đã ghi địa chỉ của thí sinh; 02 ảnh cỡ 4×6 (chụp trong khoảng 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

– Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

1. Thời hạn, phương thức, lệ phí nộp hồ sơ: Hạn chót nộp hồ sơ đến 17h00 ngày 30/09/2013. Nộp trực tiếp tại phòng Đào tạo của trường (phòng 305 nhà hiệu bộ) hoặc qua đường bưu điện (thời hạn theo dấu bưu điện). Lệ phí theo quy định hiện hành.
  2. Ngày thi: 12, 13/10/2013 tại trường CĐSP Nam Định. Việc ôn thi chỉ tổ chức theo nhu cầu của thí sinh.
  3. Học phí: Theo quy định hiện hành.
  4. Địa điểm đặt lớp: Trường CĐSP Nam Định số 813 đường Trường Chinh, TP Nam Định. Điện thoại Ban tuyển sinh: 0350 3636599.

Nơi nhận:

– Sở GD&ĐT Nam Định;

– Các đơn vị trong trường;

– Lưu ĐT, VT.

KTHIỆU TRƯỞNG