Tọa đàm kỉ niệm 82 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2012)(03/02/2012)

Sáng ngày 03/02/2012, Đảng bộ trường CĐSP Nam Định đã long trọng tổ chức Tọa đàm kỉ niệm 82 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2012). Tham dự buổi tọa đàm, có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Chi ủy các chi bộ, đại diện các tổ chức quần chúng trong nhà trường như Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên.

Đồng chí Trần Duy Hưng – Phó Bí thư đảng ủy nhà trường đã phát biểu ôn lại chặng đường lịch sử 82 năm xây dựng và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh – Bí thư Đảng ủy chủ trì hội thảo với những nội dung về công tác xây dựng và phát triển Đảng. Các đại biểu tham dự tọa đàm đã thảo luận sôi nổi và có chất lượng Nổi bật là các ý kiến tham luận của đại diện Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên về vai trò của các tổ chức quần chúng trong việc bồi dưỡng và phát triển Đảng viên.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

Văn phòng Đảng ủy