Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định tổ chức Khai giảng năm học 2022 – 2023 và khai mạc hội giảng, Hội thi nghiệp vụ sư phạm năm 2022

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022 – 2023, căn cứ vào công văn số 260/TB-CĐSP ngày 28 tháng 10 năm 2022 của trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định; ngày 02/11/2022, trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023, và Khai mạc Hội giảng, Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm năm 2022.

Tham dự chương trình có thầy Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cô Trịnh Thị Quỳnh – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên cao đẳng chính quy các khóa 42, 43, 44, đại diện học viên Cao đẳng mầm non liên thông hệ Vừa làm vừa học K16, 17.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, thầy Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học mới 2022 – 2023. Thầy Trần Ngọc Hiển chúc mừng các tân sinh viên đã nỗ lực vượt qua kỳ thi tuyển sinh và lựa chọn Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định là điểm xây dựng ước mơ. Thầy Hiệu trưởng nhắn nhủ các tân sinh viên và tất cả các sinh viên cần xác định thái độ học tập đúng đắn của mình, tích cực lĩnh hội một nền tri thức mới với một phong cách học tập mới, có tư duy độc lập, có tinh thần trách nhiệm, thái độ sống tích cực, có tinh thần dấn thân phục vụ cộng đồng. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng cũng chính thức Khai mạc Hội giảng, Hội thi nghiệp vụ sư phạm năm 2022 – một hoạt động thường niên của nhà trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây còn là cơ hội để các cán bộ, giảng viên trong trường chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và cũng là khoảng thời gian cho các bạn sinh viên thể hiện năng lực chuyên môn qua những phần thi bổ ích và thiết thực, chuẩn bị sẵn sàng, tự tin bước vào nghề.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã vinh danh các tân sinh viên đạt điểm cao đầu vào tất cả các phương thức xét tuyển năm 2022 và các sinh viên có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và hoạt động ngoại khóa trong năm học 2021 – 2022.

Kết thúc chương trình, sinh viên Vũ Thúy Nga – lớp Cao đẳng Mầm non K44A – Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non, đại diện cho toàn thể học viên và sinh viên phát biểu ý kiến và tặng hoa cảm ơn nhà trường. Em Nga đã bày tỏ vinh dự, tự hào khi được trúng tuyển và học tập dưới mái trường giàu truyền thống của quê hương Thành Nam, và hứa sẽ tích cực học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp, để nhà trường tự hào về các em và trở thành lớp thanh niên trẻ có nhiều cống hiến cho xã hội.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023, Khai mạc Hội giảng và Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm năm 2022 đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng với nhiều điểm nhấn đặc biệt về cảm xúc. Với nhiệt huyết của các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường cùng với sự nỗ lực, cố gắng rèn luyện, học tập của học viên, sinh viên, Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, tiếp tục khẳng định vai trò là cơ sở giáo dục có uy tín trong tỉnh và cả nước. Chúc năm học 2022 – 2023 của thầy và trò trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định gặt hái được nhiều thành tựu tốt đẹp. Chúc Hội giảng và Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm 2022 của nhà trường thành công rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình: