Trường CĐ Sư phạm Nam Định ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung (17/11/2010)

Góp phần chia sẻ những nỗi đau, mất mát nặng nề của người dân miền Trung do trận mưa lũ lịch sử gây ra, ngày 01 tháng 11 năm 2010, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường CĐ Sư phạm Nam Định đã kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và sinh viên quyên góp ủng hộ bằng tấm lòng hảo tâm. Bên cạnh việc toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên ủng hộ một ngày lương theo tinh thần Hội Chữ thập đỏ và Công đoàn nhà trường phát động, rất nhiều thầy cô giáo và các em sinh viên đã ủng hộ tiền, sách vở, quấn áo tại Văn phòng Hội sinh viên nhà trường. Ngay sau đó, lực lượng đoàn viên đã tiến hành phân loại, đóng gói vật ủng hộ. Toàn bộ số tiền thu được (7.273.000đ) và quần áo, sách vở được chuyển sang Tỉnh Đoàn Nam Định để chuyển vào miền Trung, góp phần nhỏ bé giúp đồng bào khắc phục khó khăn sau thiên tai.

Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn viên thanh niên nhà trường nhằm phát huy truyền thống và tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, cùng nhân dân cả nước chung tay chia sẻ những nỗi đau, mất mát của người dân miền Trung.

Lê Văn Thắng

Phòng TC – QLSV