Hội thảo khoa học “Xây dựng chương trình đào tạo đảm bảo yêu cầu phát triển năng lực người học ở trường Cao đẳng Sư phạm�(16/05/2017)

Sáng ngày 06/5/2015, tại phòng họp trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã diễn ra hội thảo “Xây dựng chương trình đào tạo đảm bảo yêu cầu phát triển năng lực người học ở trường Cao đẳng Sư phạm”.

Tham dự hội thảo có lãnh đạo phòng Giáo dục chuyên nghiệp và Giáo dục thường xuyên – Sở Giáo dục và Đào tạo; chuyên viên phòng khoa học – Sở Khoa học và công nghệ Nam Định; lãnh đạo và chuyên viên một số phòng Giáo dục và Đào tạo;  giáo viên giỏi chuyên môn một số trường Tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh Nam Định. Dự hội thảo còn có sự tham dự và đóng góp ý kiến của PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, TS Đặng Thị Kim Nga – chuyên gia nghiên cứu và phát triển chương trình đạo tạo của trường ĐHSP Hà Nội.

Nội dung hội thảo bao gồm:

– Báo cáo về quy trình xây dựng chương trình đào tạo giáo viên;

– Báo cáo xây dựng chương trình đào tạo: Toán – Tin, Khoa học xã hội – Trải nghiệm sáng tạo, Giáo dục Tiểu học và đề cương chi tiết học phần: Rèn Nghiệp vụ sư phạm, Tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo ở THCS, Thực hành nghề;

– Báo cáo xây dựng chuyên đề bồi dưỡng giáo viên THCS và Tiểu học.

Sau phần trình bày báo cáo là phần nhận xét, góp ý của các chuyên gia phát triển CTĐT, đại diện một số cơ sở đào tạo và giáo viên THCS, Tiểu học về các sản phẩm của đề tài. Đa số ý kiến đều đánh giá cao tính khoa học, thực tiễn của đề tài và tính khả thi của những sản phẩm khoa học mà đề tài nghiên cứu.

Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, hội thảo “Xây dựng chương trình đào tạo đảm bảo yêu cầu phát triển năng lực người học ở trường Cao đẳng Sư phạm” đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Hội thảo