Bế giảng lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục K74(21/06/2018)

Bế giảng lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục K74(21/06/2018)

Sáng ngày 13/6/2018, tại Giảng đường Chính, trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục K74. Về dự Lễ Bế giảng, có các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị trong trường, toàn thể cán bộ giảng viên khoa Bồi dưỡng nhà giáo & Cán bộ quản lý giáo dục cùng tất cả các học viên trong lớp. Tại Lễ Bế giảng, sau khi nghe báo cáo tổng kết lớp học do thầy Nguyễn Trung Kiên – Phó trưởng khoa BDND&CBQLGD trình bày, thầy Trần Ngọc Hiển đã phát biểu đánh giá cao những thành tích mà tập thể và cá nhân các học viên đã đạt được cũng như sự tận tình giảng dạy của các giảng viên, báo cáo viên. Sau khi trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng cho các học viên, nhà trường và khoa cũng đã trao thưởng cho tập thể lớp và những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và đóng góp vào phong trào chung của lớp.

Lớp Bồi dưỡng CBQL K74 gồm có 37 học viên đang giữ chức vụ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, giáo viên trong nguồn CBQL các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn Tỉnh Nam Định. Lớp học diễn ra từ ngày 12/3/2018-13/6/2018, diễn ra vào các ngày thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần. Sau 3 tháng triển khai, khóa học đã đảm bảo đầy đủ những yêu cầu đặt ra và lớp bồi dưỡng CBQL K74 đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Những kết quả nổi bật của khóa học:

– Bảo đảm nội dung của 19 chuyên đề và toàn bộ chương trình bồi dưỡng; vừa cung cấp những kiến thức cơ bản, vừa bổ sung những kiến thức mới về lý luận và thực tiễn, nâng cao năng lực cho CBQL về lãnh đạo và quản lý nhà trường trong môi trường có nhiều thay đổi theo định hướng đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT.

– Có nhiều nội dung đổi mới, gắn sát với thực tiễn trong công tác quản lý; việc kiểm tra kiến thức, thi kết thúc sau mỗi Module đảm bảo đúng quy chế, hoạt động nghiên cứu thực tế về quản lý giáo dục tại Trường mầm non Sơn Ca và Trường Tiểu học -THCS Hà Sen – H.Cát Hải, TP.Hải Phòng diễn ra thiết thực, hiệu quả; hoạt động viết Tiểu luận cuối khóa được tiến hành nghiêm túc, có chất lượng.

– Nhiều chuyên đề sôi nổi, áp dụng phương pháp dạy và học mới, tích cực, theo hướng biến quá trình học tập thành quá trình tự học, tự nghiên cứu. Các buổi học trên lớp bên cạnh các kiến thức lý thuyết về quản lý được trang bị, bước đầu đã trở thành không gian đối thoại, trao đổi đa chiều giữa giảng viên với học viên, giữa các học viên với nhau trên cơ sở thực tiễn công tác và cách nhìn nhận của các học viên. Nhờ vậy, các đồng chí học viên đã có nhiều cơ hội để gắn lý luận với thực tiễn, gắn kiến thức học được trong khóa học với hoạt động quản lý đầy sinh động tại các nhà trường.

– Trong suốt thời gian diễn ra khóa học, lớp bồi dưỡng CBQL K74 luôn nhận được những sự quan tâm, tạo điều kiện của Trường CĐSP Nam Định, Sở Giáo dục và đào tạo Nam Định, các Phòng giáo dục Huyện, Thành phố trong tỉnh Nam Định, bảo đảm cung cấp một cách tốt nhất các điều kiện cần thiết để tổ chức thành công khóa học.

Một số hình ảnh của khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *