Bế giảng lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục K75(05/01/2019)

Bế giảng lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục K75(05/01/2019)

Sáng ngày 04/01/2019, tại Giảng đường Chính, trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục K75. Về dự lễ Bế giảng, có các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị trong trường, toàn thể cán bộ giảng viên khoa Bồi dưỡng nhà giáo & Cán bộ quản lý giáo dục cùng tất cả các học viên trong lớp.

Lớp Bồi dưỡng CBQL K75 gồm 55 học viên đang giữ chức vụ lãnh đạo tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh Nam Định. Khóa học diễn ra từ ngày 28/09/2018-28/12/2018 tập trung tại trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định. Khóa học đã đảm bảo đầy đủ những yêu cầu đặt ra về nội dung chương trình bồi dưỡng cùng với nhiều hoạt động sôi nổi như hội thi Nghiệp vụ quản lý giáo dục, thực tế tại các cơ sở giáo dục ở TP. Đồng Hới – Quảng Bình, .. góp phần bồi dưỡng về lý luận, nâng cao năng lực lãnh đạo quản lý cho các học viên.

Tại lễ Bế giảng, thầy Trần Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà tập thể và cá nhân các học viên đã đạt được cũng như ghi nhận sự tận tình giảng dạy của các giảng viên, báo cáo viên trong và ngoài nhà trường.

Trong suốt thời gian diễn ra khóa học, lớp bồi dưỡng CBQL K75 luôn nhận được những sự quan tâm, tạo điều kiện của trường CĐSP Nam Định, Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định, các phòng Giáo dục và Đào tạo, bảo đảm những điều kiện tốt nhất để tổ chức thành công khóa học.

Một số hình ảnh của khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *