Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng giáo dục trường CĐSP Nam Định(10/05/2018)

Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng giáo dục trường CĐSP Nam Định(10/05/2018)

Sau 5 ngày (04-08/5/2018) làm việc liên tục, trách nhiệm, đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đối với trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã kết thúc bằng Hội nghị bế mạc vào sáng ngày 8/5/2018. Tham dự chương trình bế mạc có PGS.TSKH Nguyễn Xuân Hải – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội; Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định do NGƯT Ngô Vỹ Nông – Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn;  các thành viên trong Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài; các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá trường CĐSP Nam Định và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong nhà trường.

PGS.TS. Trần Thị Hà – Văn phòng Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước – Trưởng đoàn đánh giá ngoài đã thay mặt đoàn trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức. Báo cáo đã phân tích chi tiết những mặt mạnh cũng như hạn chế, tồn tại trong tất cả các hoạt động (tương ứng với 55 tiêu chí, 10 tiêu chuẩn đánh giá) của nhà trường, đồng thời chỉ ra những điểm cần cải tiến và đề xuất các khuyến nghị sát thực, phù hợp để nâng cao chất lượng nhà trường trong thời gian tới.

Phát biểu tại chương trình bế mạc, ông Trần Ngọc Hiển – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định bày tỏ sự cảm ơn và nhất trí cao với Báo cáo của đoàn chuyên gia. Đại diện cho lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định tham dự hội nghị, ông Ngô Vỹ Nông – Phó Giám đốc Sở hoan nghênh tinh thần cố gắng của nhà trường trong quá trình tự đánh giá và đánh giá ngoài để khẳng định uy tín, vị thế của nhà trường, đồng thời cũng chia sẻ với những khó khăn mà nhà trường gặp phải và gợi mở những định hướng tháo gỡ trong thời gian tới.

Kiểm định chất lượng giáo dục là nhiệm vụ thường xuyên của mỗi nhà trường. Đợt kiểm định lần này đã thể hiện quyết tâm và cam kết của trường CĐSP Nam Định với toàn thể xã hội về việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo chất lượng của nguồn nhân lực, góp phần và thành tích giáo dục chung của tỉnh nhà cũng như giữ vững vị thế, truyền thống của nhà trường.

Một số hình ảnh tại chương trình bế mạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *