Các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 7 trong tình hình dịch bệnh Covid 19(29/04/2020)

Các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 7 trong tình hình dịch bệnh Covid 19(29/04/2020)

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam tại trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định được tổ chức dưới hình thức mới là giới thiệu sách qua không gian mạng. Tuy thế, hiệu quả của Ngày sách này vẫn đảm bảo và thiết thực vì đã tuyên truyền và lan tỏa được tình yêu sách, văn hóa đọc tới đông đảo sinh viên và cán bộ, giảng viên trong nhà trường.

Các đầu sách hay, sách mới năm nay được thư viện nhà trường giới thiệu tới người đọc dưới hình thức quay video, chụp ảnh và đăng tải rộng rãi trên fanpage Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và các trang facebook cá nhân. Ngoài ra, thư viện còn động viên cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia các hoạt động phong phú trong Hội sách online được tổ chức trên sàn book365.vn để cập nhật thêm nhiều kiến thức và tài liệu giá trị.

Bên cạnh đó, hoạt động quyên góp, ủng hộ sách hay, sách quý cho thư viện nhà trường cũng được các cá nhân tích cực ủng hộ và đã nhận được gần 100 đầu sách, trong đó có nhiều tác phẩm có giá trị cao như Bách khoa tri thức phổ thông, Đỗ Phủ – Những bài Đường thi nổi tiếng…

Sau đây là video giới thiệu sách:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *