Chỉ tiêu tuyển sinh hệ TCSP ngành Giáo dục mầm non năm 2010 (17/11/2010)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Trường CĐSP Nam Định thông báo kế hoạch tuyển sinh hệ chính quy TCSP ngành giáo dục mầm non như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 400
  2. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên điểm tổng kết các môn học năm cuối cấp Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương của thí sinh.
  3. Điều kiện dự tuyển:

Là Công dân nước Cộng hoà XHCN Việt Nam có hộ khẩu trong và ngoài tỉnh Nam Định đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có đủ sức khoẻ học tập và không vi phạm quy định tuyển sinh TCCN.

1. Hồ sơ tuyển sinh:

– Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN năm 2010 theo mẫu của Bộ GD&ĐT

– Học bạ trung học phổ thông hoặc tương đương (Bản sao có công chứng)

– Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

– Giấy khai sinh (Bản sao).

– Các giấy tờ xác định ưu tiên (nếu có).

1. Lệ phí tuyển sinh: 30.000đ/thí sinh/hồ sơ.
  2. Học phí: Theo quy định hiện hành của nhà nước
  3. Thời gian học: 2 năm
  4. Địa điểm học: Học tập trung tại trường Cao đẳng sư phạmNamĐịnh

Thời gian nhận hồ sơ: Từ 1/4/2010 đến 30/4/2010. Hồ sơ nộp tại phòng Đào tạo trường