Hội thảo khoa học ”Ứng dụng Khoa học và Công nghệ trong giảng dạy ở trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định”(24/03/2011)

Ngày 22 tháng 3 năm 2011, tại phòng Hội thảo, trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã tổ chức Hội thảo khoa học ”Ứng dụng Khoa học và Công nghệ trong giảng dạy ở trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định”.

Đến dự Hội thảo, có TS. Lê Đức Ngân – Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Nam Định.

Về phía  nhà trường, có TS. Bùi Huy Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường, thạc sĩ Nguyễn Văn Tỉnh, thạc sĩ Trần Duy Hưng – Phó hiệu trưởng nhà trường và cán bộ, giảng viên trong toàn trường cùng tham dự.

1.   Bùi Huy Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Đào tạo đã khai mạc Hội thảo, nêu rõ lý do Tổ chức Hội thảo và những định hướng cơ bản cho hoạt động nghiên cứu của các giảng viên trong những năm tiếp theo.

35 tham luận của các cán bộ, giảng viên trong nhà trường đã được gửi đến Ban tổ chức Hội thảo. Trong đó có một phần ba số tham luận là của các giảng viên trẻ thuộc Đoàn thanh niên. Các tham luận tập trung vào hai nội dung chính là:

– Ứng dụng Khoa học công nghệ trong giảng dạy.

– Ứng dụng Khoa học giáo dục và các tri thức của Khoa học cơ bản trong giảng dạy.

Đại biểu và các giảng viên tham dự Hội thảo đã thảo luận sôi nổi, cùng nhau tìm ra các biện pháp ứng dụng Khoa học và Công nghệ vào giảng dạy một cách hiệu quả nhất nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Tham dự với Hội thảo, TS. Lê Đức Ngân – Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ đánh giá cao kết quả nghiên cứu của các giảng viên, đồng thời khích lệ các giảng viên nghiên cứu khoa học, phối hợp với hoạt động nghiên cứu khoa học của tỉnh nhiều hơn nữa.

Sau 14 tham luận được trình bày, TS. Bùi Huy Ngọc đã đọc Báo cáo tổng kết, khép lại chương trình Hội thảo.

Hội thảo đã thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh tại hội thảo.

Phòng KHCN & ĐBCLGD