Hội nghị bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Nhà trường(27/11/2019)

Hội nghị bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Nhà trường(27/11/2019)

Ngày 25/11/2019, tại phòng họp nhà Hiệu bộ trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã diễn ra Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng nhà trường cho ThS. Lê Văn Thắng.

Về dự Hội nghị có Nhà giáo ưu tú Cao Xuân Hùng – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Giám đốc Sở GD&ĐT Nam Định; đồng chí Nguyễn Văn Thuận – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT cùng đoàn cán bộ của Sở.

Về phía nhà trường có đồng chí Trần Ngọc Hiển – Hiệu trưởng; Trưởng, phó các đơn vị cùng các tổ chức đoàn thể trong trường tới dự và chúc mừng.

Phát biểu tại Hội nghị, Nhà giáo ưu tú Cao Xuân Hùng đánh giá cao sự nỗ lực và phát triển của Nhà trường; những đóng góp và thành tích của tập thể lãnh đạo Nhà trường trong đó có vai trò của đồng chí Lê Văn Thắng – Phó Hiệu trưởng trong những năm vừa qua, đồng thời kỳ vọng tập thể lãnh đạo và đồng chí Lê Văn Thắng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết trong vai trò cán bộ quản lý và tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định và sự nghiệp giáo dục đào tạo của tỉnh nhà.

Thay mặt tập thể lãnh đạo trường đồng chí Trần Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến đồng chí Lê Văn Thắng và bày tỏ những nguyện vọng về sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới đối với đoàn công tác của Sở GD&ĐT Nam Định.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS Lê Văn Thắng – Phó hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vinh dự và lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, Ban Chấp hành Đảng bộ trường, các cán bộ viên chức trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã tín nhiệm và tin tưởng để bản thân đồng chí tiếp tục giữ cương vị Phó Hiệu trưởng. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, đồng chí bày tỏ quyết tâm  cùng các đồng chí trong tập thể lãnh đạo Nhà trường và toàn thể cán bộ viên chức tận tâm tận lực cùng xây dựng Nhà trường ổn định và phát triển.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *