Thầy giáo Phùng Gia Bách bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

Ngày 13-12-2022, tại Phòng bảo vệ luận án, tầng 2 nhà Thư viện, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nghiên cứu sinh Phùng Gia Bách hiện đang công tác tại khoa Bồi dưỡng nhà giáo và Quản lí GD trường CĐSP Nam Định đã bảo vệ luận án Tiến sĩ Lịch với đề tài: “Quan hệ Ấn Độ – Indonesia từ năm 1991 đến năm 2018″ . Đề tài thuộc chuyên ngành: Lịch sử thế giới, mã số: 9.22.90.11.

Tham dự buổi Bảo vệ luận án, ngoài Hội đồng chấm luận án còn có tập thể hướng dẫn nghiên cứu sinh là PGS. TS. Văn Ngọc Thành và TS. Võ Xuân Vinh. Về phía trường ĐHSP Hà Nội có TS. Lê Như Thục – P. Trưởng phòng Sau đại học, TS. Nguyễn Văn Ninh – Trưởng khoa Lịch sử nơi NCS học tập và hoàn thành luận án. Về phía trường CĐSP Nam Định, có bà Trịnh Thị Quỳnh – Chủ tịch Hội đồng trường, cùng đông đảo cán bộ giảng viên trong trường đến tham dự, cổ vũ. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của bạn bè, người thân của NCS Phùng Gia Bách cũng đến tham dự và chúc mừng.
Sau gần 4 giờ làm việc, buổi bảo vệ luận án thành công rực rỡ, NCS Phùng Gia Bách đã giành được 6/7 phiếu đánh giá Xuất sắc, bảo vệ thành công luận án và đạt được học vị cao nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam – học vị Tiến sĩ.
Chúc mừng tân Tiến sĩ Phùng Gia Bách! Kính chúc thầy sức khỏe, thành công, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trên con đường khoa học, cống hiến nhiều hơn nữa cho nhà trường nói riêng và cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà nói chung.

Chúc mừng khoa Bồi dưỡng nhà giáo và Quản lí GD cùng trường CĐSP Nam Định của chúng ta!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *