Hội thi nghiệp vụ sư phạm khối TCMN(05/11/2014)

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường CĐSP Nam Định, khoa Tiểu học – Mầm non đã tổ chức thành công nhiều hoạt động, tiêu biểu là Hội thi nghiệp vụ sư phạm khối TCMN. Hội thi được diễn ra từ ngày 21/10 đến 30/10. Đây là một hoạt động thường xuyên, có ý nghĩa thiết thực, giúp các em có cơ hội được thể hiện năng khiếu trong rất nhiều lĩnh vực như: hát, múa, kể chuyện, đọc thơ; được các thầy cô góp ý, chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm trong từng tiết day. Qua đó, các em đã rút cho mình được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu, là hành trang vững chắc giúp các em có thể tự tin trong quá trình học tập, thực tập sắp tới. Đặc biệt, hội thi nghiệp vụ sư phạm khối TCMN năm nay có một nội dung rất thú vị, thu hút được nhiều sự quan tâm. Đó chính là phần thi thiết kế đồ dùng dạy học. Mặc dù đây là lần đầu tiên phần thi được tổ chức nhưng các em đã rất tích cực tham gia. Bằng sự say mê, sáng tạo các em đã tạo ra những mô hình đồ chơi dạy học rất sinh động, hấp dẫn góp phần làm cho tiết học trở nên thú vị hơn . Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, như một món quà đầy ý nghĩa mà các em học sinh khối TCMN muốn dành tặng để tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Hội thi