Hội thi: “Tuyền truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”(28/10/2013)

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường CĐSP Nam Định, Ban Nữ công phối hợp với Đoàn trường tổ chức hội thi: “Tuyền truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”. Trước đó, (tháng 5/2013), Ban Nữ công trường đã phát động cuộc thi viết với chủ đề: “Từ hình ảnh người mẹ, suy nghĩ về vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong gia đinh”. Đây là hai trong số những hoạt động có ý nghĩa thiết thực thực hiện đề án 343 của Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và tiểu đề án 2: Tuyền truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong hệ thống các trường học đến năm 2015.

Hội thi diễn ra vào 14 giờ chiều ngày 17/10/2013 tại nhà Đa năng trường CĐSP Nam Định. Về dự hội thi có đồng chí Phạm Thị Lam, tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Nam Định, đồng chí Trần Thị Minh Thu, ủy viên Ban chấp hành công đoàn ngành giáo dục và đạo tạo Nam Định, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Bí thư tỉnh Đoàn Nam Định. Về phía nhà trường có thầy Bùi Huy Ngọc – Hiệu trưởng, thầy Trần Duy Hưng – phó bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng, các thầy cô đại diện cho các phòng, khoa tổ và hơn 1000 học sinh, sinh viên trong toàn trường tham dự.

Sau phát biểu khai mạc của cô Nguyễn Thị Hạnh – Trưởng ban nữ công, đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Bí thư tỉnh đoàn và đồng chí Phạm Thị Lam – Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đã tặng hoa, cờ lưu niệm cho 4 đội thi.

Sau 4 phần thi: Chào hỏi, trả lời câu hỏi nhanh, thuyết trình và tiểu phẩm. Kết quả: đội tuyển khoa Tự nhiên xếp thứ nhất, đội tuyển khoa Xã hội xếp thứ nhì và hai đội tuyển khoa Ngoại ngữ và khoa Tiểu học – Mầm non xếp thứ ba.

Cũng tại hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân xuất sắc trong cuộc thi viết với chủ đề: “Từ hình ảnh người mẹ, suy nghĩ về vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong gia đinh”. Giải nhất cán bộ- giáo viên thuộc về cô Đỗ Thị Hạ, giải nhì được trao cho cô Phùng Thị Kim Dung và giải ba dành cho cô Đặng Thùy An. Về phía sinh viên, giải nhì thuộc về em Nguyễn Thị Hoa (Văn –CT Đội K34), giải ba: em Đỗ Thị Thùy Linh (Tin K34). Các em: Nguyễn Thị Hòa (Toán Tin K35), Vũ Quỳnh Phương (Anh K3), Phạm Thị Thanh Thủy (TH K34 B) và Trần Thị Anh Đào (TH K34 A) được giải khuyến khích.

Hội thi diễn ra đã thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh của hội thi.