Kết quả cuộc thi tìm hiểu lịch sử (17/11/2010)

Kết quả cuộc thi tìm hiểu lịch sử (17/11/2010)

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 35 năm Ngày Giải phóng miền Nam- thống nhất đất nước, hướng đến kỷ niệm 120 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2010), được sự đồng ý của Đảng uỷ – Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh nhà trường  tổ chức cuộc thi tìm hiểu lịch sử “Đại thắng mùa xuân 1975” vào chiều 27 tháng 4 năm 2010. Về dự cuộc thi, có đại diện của Hội Cựu chiến binh tỉnh Nam Định, Hội Cựu Chiến binh khối các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn, Tỉnh Đoàn Nam Định và Đài truyền hình Nam Định.

Tiết mc văn ngh m đu chương trình

Thầy Nguyễn Văn Tỉnh – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trong lời phát biểu khai mạc đã nhận định đây là hoạt động ý nghĩa, cụ thể, phát huy hiệu quả sự liên kết của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường trong việc nâng cao nhận thức và sự hiểu biết của đoàn viên thanh niên về lịch sử dân tộc, đặc biệt là

tuyên truyền, giáo dục về truyền thống, ý nghĩa Ngày giải phóng Miền Nam Thống nhất đất nước (30/4) và 120 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

 

Thy Nguyn Văn Tnh – Bí thư Đng u, Phó Hiu trưởng phát biu khai mc cuc thi

Nội dung cuộc thi gồm 4 phần: chào hỏi, trả lời câu hỏi, giải ô chữ và hùng biện. Thành phần tham dự mỗi đội gồm hội viên cựu chiến binh, đoàn viên giáo viên và đoàn viên sinh viên. Với sự chuẩn bị công phu, mỗi đội thi đem đến những bất ngờ riêng, thể hiện thế mạnh riêng. Ví dụ, đội thi khoa Tiếng nước ngoài và khoa Tự nhiên gây ấn tượng tốt với màn Chào hỏi. Trong khi đó, khoa Tiểu học – Mầm non thuyết phục hoàn toàn ở phần Hùng biện. Đội thi khoa Xã hội nổi bật ở phần trả lời câu hỏi, và điều này đã đem lại giải nhất cuộc thi do trả lời đúng từ chìa khoá trong phần Giải ô chữ.

Tiết mc chào hn tượng ca đi thi khoa T nhiên

Kết quả chung cuộc:

Giải nhất: Đội thi khoa Xã hội

Giải nhì: Đội thi khoa Tiếng nước ngoài

Giải ba: Đội thi khoa Tự nhiên, đội thi khoa Tiểu học – Mầm non

Giải chào hỏi hay nhất: Đội thi khoa Tiếng nước ngoài

Giải hùng biện hay nhất: đội thi khoa Tiểu học – Mầm non

 

Thy Nguyn Văn Tnh trao gii Nht cho đi thi khoa Xã hi

 

Việc tổ chức cuộc thi một cách khoa học trong đó đầu tư về nội dung, hình thức và thành phần đã nhận được sự đánh giá cao từ khán giả và thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *