Lễ khai giảng năm học 2012 – 2013(22/10/2012)

Ngày 16 tháng 10 năm 2012, tại nhà Đa chức năng trường CĐSP Nam Định đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012-2013.

Khách mời dự lễ khai giảng của nhà trường có: Ông Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc sở GD và ĐT Nam Định, bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ – Bí thư tỉnh đoàn, ông Nguyễn Tài Sơn – Trưởng ban tuyên giáo Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh, lãnh đạo các phòng chức năng của sở GD-ĐT, uỷ ban nhân dân phường Hạ Long – thành phố Nam Định.

Các trường bạn có đại diện Ban giám hiệu trường Đại học Hoa Lư – Ninh  Bình; trường CĐSP Hà Nam; trường CĐSP Thái Bình.

Nhà trường có TS Bùi Huy Ngọc – Hiệu trưởng; Ths Nguyễn Văn Tỉnh – Bí thư Đảng uỷ – Phó hiệu trưởng; Ths Trần Duy Hưng – Phó bí thư Đảng uỷ – Phó hiệu trưởng cùng toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên khoá 34 và đại diện học sinh, sinh viên khoá 32, 33.

Sau phầnđọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2012 -2013 của Ths Nguyễn Văn Tỉnh – Bí thư Đảng uỷ; Tiến sỹ Bùi Huy Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng. Ông Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc sở GD và ĐT Nam Định đã phát biểu và tặng hoa nhà trường. Cũng trong Lễ khai giảng năm học mới 2012 -2013, một số tập thể,  cá nhân và tân sinh viên khoá 34 có thành tích cao đã được nhà trường khen thưởng.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng