Khai mạc Tuần sinh hoạt công dân – Học sinh sinh viên năm học 2011-2012(26/09/2011)

Thực hiện công văn số 4888/BGDDT-CTHSSV ngày 22/7/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 26/9/2011, trường CĐSP Nam Định tổ chức khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân – HSSV” năm học 2011-2012 cho sinh viên khoá 33. Về dự khai mạc có đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, tổ, các tổ chức đoàn thể và các giáo viên chủ nhiệm khoá 33. Phát biểu tại Lễ khai mạc, bên cạnh những lời chúc mừng các tân sinh viên, TS Bùi Huy Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường còn bày tỏ niềm tin tới các sinh viên khoá 33 sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của sinh viên sư phạm, đạt được nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Trong suốt tuần sinh hoạt công dân HSSV diễn ra từ ngày 26/9/2011 đến ngày 01/10/2011, sinh viên sẽ được tiếp thu các nội dung như: Nghị quyết của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng và chương trình hành động của nhà trường, cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Lịch sử truyền thống nhà trường; Các nội dung tuyên truyền về bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam, Luật giao thông đường bộ, các quy chế, quy định, văn bản về pháp luật, đào tạo, chế độ chính sách cho HSSV,…, công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên trong nhà trường. Cuối tuần sinh hoạt, sinh viên được thảo luận và viết bài thu hoạch.

Sinh viên khóa 33 đã bước vào tuần sinh hoạt đầu tiên của trường với tâm trạng hồi hộp, phấn khởi nhưng rất nghiêm túc và tự tin.

Phòng Tổ chức – QLSV