Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân khóa 20 hệ vừa làm vừa học

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023, căn cứ Thông báo số 59/TB-CĐSP ngày 10/3/2023 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định về việc bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên các lớp đại học khóa 20 hệ vừa làm vừa học; trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân khóa 20 hệ vừa làm vừa học.

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Sư phạm Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Văn Hiền – Phó hiệu trưởng nhà trường; TS Vương Huy Thọ – Giám đốc Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng thường xuyên; PGS.TS Dương Tuấn Anh – Phó trưởng khoa Ngữ văn; TS Đỗ Xuân Duyệt – Trưởng khoa GD Thể chất; PGS.TS Lê Văn Hiện – Trưởng khoa Toán – Tin; PGS.TS Trần Đăng Hưng – Trưởng khoa Công nghệ thông tin; TS Lưu Thị Kim Nhung – Trưởng khoa Tiếng Anh. Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định có ông Bùi Anh Tuấn – Trưởng phòng GDCN và GDTX; ông Đinh Trọng Khoa – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ. Về phía trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định có ThS Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS Trịnh Thị Quỳnh – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị, giảng viên của nhà trường đã từng tham gia giảng dạy các lớp, giáo viên chủ nhiệm, học viên các lớp Đại học khóa 20 hệ vừa làm vừa học.

Khóa 20 hệ vừa làm vừa học diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng sâu rộng tới mọi mặt đời sống kinh tế – chính trị – văn hóa – xã hội. Các học viên đã phải vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, vừa phấn đấu học tập theo nhiều hình thức (trực tiếp, trực tuyến…)  vừa tiếp tục tham gia công tác. Nhờ sự phối hợp giữa các đơn vị chức năng của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định, sự tích cực của các giáo viên giảng dạy và đặc biệt là sự nỗ lực vươn lên của mỗi học viên, toàn khóa đã đạt được kết quả rất đáng biểu dương với 100% học viên xếp loại giỏi và khá.

Tại Lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Văn Hiền – Phó hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội gửi lời chúc mừng 409 học viên thuộc 7 ngành học (Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Toán học, Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Tin học, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, Giáo dục Thể chất) đã hoàn thành khóa học và được nhận bằng tốt nghiệp; đồng thời bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới UBND tỉnh Nam Định, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định và trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã tin tưởng, lựa chọn trường Đại học Sư phạm Hà Nội là đơn vị chủ trì đào tạo, bồi dưỡng. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội mong muốn tiếp tục được hợp tác với tỉnh Nam Định trong các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng tiếp theo, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục – đào tạo và công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Nam Định.

Phát biểu trong buổi lễ, ThS Trần Ngọc Hiển – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các học viên khóa 20 được nhận bằng cử nhân hệ vừa làm vừa học; đồng thời bày tỏ sự cảm ơn tới UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã giao cho nhà trường thực hiện nhiệm vụ liên kết đào tạo, bồi dưỡng với trường Đại học Sư phạm Hà Nội. ThS Trần Ngọc Hiển cũng nhấn mạnh sự thành công của khóa học chính là kết quả sự phối hợp chặt chẽ giữa trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định với trường Đại học Sư phạm Hà Nội và bày tỏ mong muốn trường Đại học Sư phạm Hà Nội tiếp tục giúp đỡ chia sẻ, mở rộng liên kết hợp tác đào tạo với nhà trường để góp phần giúp đội ngũ giáo viên tỉnh Nam Định nâng cao chất lượng giảng dạy đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Đại diện cho toàn thể học viên tham dự Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân khóa 20 hệ vừa làm vừa học, học viên Nguyễn Thị Mai – Lớp Sư phạm Tiếng Anh K20A đã chia sẻ: “Được học tập, rèn luyện và sinh hoạt tại cơ sở liên kết đào tạo của trường Đại học Sư phạm Hà Nội tại trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định là niềm vinh dự, đồng thời cũng là một cơ hội lớn với học viên chúng em, bởi chúng em được học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm dưới mái trường có bề dày truyền thống hàng đầu của cả nước về giáo dục” trong bài phát biểu tri ân thầy cô. Học viên Nguyễn Thị Mai cũng thay mặt 409 học viên tặng hoa PGS.TS Nguyễn Văn Hiền – Phó hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội và ThS Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã trao Giấy khen cho 15 học viên đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động tập thể. Đây chính là phần thưởng ý nghĩa ghi nhận sự phấn đấu, nỗ lực toàn diện của các học viên trong suốt khóa học vừa qua./.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân khóa 20 hệ vừa làm vừa học:

PHÒNG TỔ CHỨC – HÀNH CHÍNH