Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định khai giảng năm học 2023 – 2024

Sáng này 26/9/2023, trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 với sự tham gia đông đủ của toàn thể  giảng viên, viên chức, người lao động, sinh viên và học viên trong nhà trường. Tới tham dự Lễ khai giảng có ông Nguyễn Văn Thuận – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định, ông Bùi Anh Tuấn – Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp và Giáo dục thường xuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định, Ủy viên Hội đồng trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định cùng các cán bộ ở các phòng chức năng của Sở; lãnh đạo một số trường mầm non trên địa bàn thành phố Nam Định: trường Mầm non 8/3, trường Mầm non Hoa sữa, trường Mầm non Happy School, trường Mầm non Aito…

Tại Lễ khai giảng, cô Trịnh Thị Quỳnh – Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục năm học 2023 – 2024, thầy Trần Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Chung vui với thầy và trò nhà trường, ông Nguyễn Văn Thuận – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã phát biểu tại lễ khai giảng, ghi nhận những thành tích đạt được và nỗ lực vượt khó của nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời, đặt ra một số nhiệm vụ trọng tâm và định hướng phát triển trong năm học mới để xứng đáng với truyền thống của nhà trường và sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo.

Năm học 2023 – 2024, nhà trường đã hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng mầm non hệ chính quy, trong đó, có nhiều thí sinh trúng tuyển với kết quả cao. Trong Lễ khai giảng, nhà trường và hội khuyến học trường đã vinh danh và trao thưởng cho 1 sinh viên là thủ khoa đầu vào chương trình Giáo dục mầm non và 2 sinh viên đồng thủ khoa đầu vào chương trình Giáo dục mầm non – Tiếng Anh.

Sinh viên Nguyễn Kim Oanh – đại diện cho tân sinh viên khóa 45 phát biểu cảm nghĩ đầy xúc động trong ngày lễ khai giảng và tặng hoa tri ân, chúc mừng nhà trường. Nhà trường cũng đã được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm cùng tình cảm trân quý từ các trường mầm non trên địa bàn tỉnh Nam Định, học viên lớp Cao đẳng mầm non liên thông và các đơn vị bạn.

Chúc cho năm học mới của thầy và trò trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định gặt hái được nhiều thành tích tốt đẹp, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của nền giáo dục tỉnh nhà./.

 

Cô Trịnh Thị Quỳnh – Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đọc Thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục năm học 2023 – 2024.

 

Thầy Trần Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Ông Nguyễn Văn Thuận – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh phát biểu và tặng hoa nhà trường.

Vinh danh và trao thưởng cho sinh viên thủ khoa.

Sinh viên Nguyễn Kim Oanh tặng hoa tri ân, chúc mừng nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *