Lễ kỉ niệm 102 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1972 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng(09/03/2012)

Lễ kỉ niệm 102 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1972 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng(09/03/2012)

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, sáng 8 tháng 3 năm 2012, tại nhà Đa chức năng trường CĐSP Nam Định, Ban Nữ công đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 102 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1972 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

            Tới dự Lễ kỉ niệm có tiến sĩ Bùi Huy Ngọc Hiệu trưởng nhà trường, thạc sĩ Nguyễn Văn Tỉnh Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, thạc sĩ Trần Duy Hưng Phó Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Đinh Văn Chỉnh Chủ tịch Công đoàn trường, cùng đại biểu là lãnh đạo các phòng ban, khoa, tổ và các tổ chức đoàn thể, toàn thể cán bộ nữ giảng viên, nhân viên, học viên, học sinh, sinh viên toàn trường.

            Thay mặt Ban Nữ công đồng chí Trần Thị Tâm – Trưởng Ban nữ công đọc báo cáo nêu rõ ý nghĩa  ngày lễ kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1972 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng đồng thời báo cáo thành tích đã đạt được trong năm học 2011 – 2012 của nữ giảng viên, nhân viên, học sinh, sinh viên trên các mặt: giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tự học, tự bồi dưỡng, phục vụ giảng dạy và học tập…

            Sau diễn văn kỉ niệm của Ban Nữ công, Thạc sĩ Nguyễn Văn Tỉnh Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Ban nữ công và toàn bộ nữ giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên đã đạt được trong học kì vừa qua và mong muốn Ban Nữ công tiếp tục tổ chức tốt các hoạt động trong học kì tới cùng các tổ chức khác trong trường xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

            Sau bài phát biểu và tặng hoa của thạc sĩ Nguyễn Văn Tỉnh, đại diện các tổ chức trong trường đã lên tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3. Cũng trong Lễ kỉ niệm Ban nữ công đã trao phần thưởng cho 9 nữ giảng viên đã có bằng thạc sĩ và trao phần thưởng cho 70 nữ sinh nghèo vượt khó. Ban chấp hành Đoàn trường đã trao phần thưởng cho các tập thể đạt giải hội thi “Bữa cơm gia đình” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

            Lễ kỉ niệm đã thành công tốt đẹp.

            Một số hình ảnh về Lễ kỉ niệm

Trần Thị Tâm

    Khoa Tiểu học – Mầm non

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *