Lễ kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2011)(30/03/2011)

Sáng 25/3/2011 Tại Nhà Đa năng, BCH Đoàn trường CĐSP Nam Định đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2011). Về dự Lễ kỉ niệm, có đồng chí Trần Duyên Tuấn – Phó Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Nam Định, đồng chí Lê Ánh Dương – UV Thường vụ BCH Tỉnh Đoàn Nam Định, TS Bùi Huy Ngọc – Hiệu trưởng trường CĐSP Nam Định, ThS Trần Duy Hưng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Đoàn thanh niên Công an tỉnh Nam Định, Đoàn trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nam Định, Lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường và toàn thể Đoàn viên giáo viên, đoàn viên K32.

Sau diễn văn kỉ niệm của đồng chí Lê Văn Thắng – Bí thư Đoàn trường, thay mặt cho Đảng uỷ nhà trường – Thầy Trần Duy Hưng  – Phó Bí thư Đảng uỷ trường CĐSP Nam Định đã phát biểu đánh giá cao vai trò của Đoàn thanh niên trong việc góp phần xây dựng nhà trường, đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho Đoàn viên thanh niên nhà trường trong giai đoạn tới, nhằm nâng cao hơn nữa vai trò của thanh niên phù hợp với yêu cầu thực tiễn.

Tại Lễ kỉ niệm, đồng chí Lê Ánh Dương – UV thường vụ BCH Tỉnh Đoàn Nam Định đã trao tặng kỉ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”  – phần thưởng cao quý nhất của Trung ương Đoàn nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn trong công cuộc xây dựng và bồi dưỡng thế hệ trẻ cho TS Bùi Huy Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lê Hồng Cương – nguyên Bí thư Đoàn trường. Cũng trong  Lễ kỉ niệm, đồng chí Lê Văn Thắng – Bí thư Đoàn trường đã vinh dự  được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ cho cá nhân có nhiều thành tích trong thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” từ năm 2007 đến năm 2010.

Lê Văn Thắng

Phòng TC – QLSV