Lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học 2020 – 2021(21/11/2020)

Sáng 18/11/2020, trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định long trọng tổ chức Lễ Kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học 2020 – 2021.

Về tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thuận – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định cùng các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị chuyên môn của Sở; các đồng chí đại diện cho các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn có mối quan hệ thân thiết với nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Thuận – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định tặng hoa cho tập thể nhà trường

Mở đầu buổi Lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc với các bài ca, điệu múa ca ngợi và tôn vinh nghề dạy học.

Sau chương trình văn nghệ, đồng chí Lê Văn Thắng – Phó Bí thư đảng ủy đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày diễn văn ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học 2020-2021. Đồng chí bày tỏ niềm vui, niềm tự hào về truyền thống của nhà trường trong 60 năm đào tạo, bồi dưỡng giáo viên nói chung và thành tích tiêu biểu của năm học 2019-2020 nói riêng. Đồng chí nhấn mạnh: “những gì chúng ta đã đạt được rất đáng ghi nhận và trân trọng, tuy nhiên để phát triển nền giáo dục Việt Nam nói chung và của Trường CĐSP Nam Định trong bối cảnh mới nói riêng, chúng ta còn phải cố gắng nhiều hơn nữa”.  Đồng chí cũng thể hiện sự mong muốn và tin tưởng trong năm học mới 2020-2021, tập thể nhà trường sẽ đoàn kết cùng nhau tháo gỡ khó khăn, quyết tâm khẳng định vị thế của nhà trường trong bối cảnh mới của Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Trần Ngọc Hiển đọc diễn văn Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học mới

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Phó Trưởng khoa Bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý – giảng viên vừa nhận học vị Tiến sĩ – thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên phát biểu cảm xúc trong buổi lễ.

Cũng trong chương trình buổi Lễ, Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương thành tích và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020 và các giảng viên tham dự Hội giảng giáo viên nhân dịp 20-11 năm học 2020-2021.

Phần cuối chương trình, sinh viên Nguyễn Thị Thúy  đại diện cho tập thể học sinh, sinh viên của nhà trường phát biểu cảm xúc và tặng hoa nhà trường.

Ban biên tập