Lễ tổng kết năm học 2013 – 2014 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 33(24/06/2014)

Sáng 24/6/2014, tại nhà Đa chức năng, trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2013 – 2014 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 33.

Đến dự lễ tổng kết có: Ông Trần Ngọc Hiển – Trưởng phòng GDCN-TX Sở Giáo dục&Đào tạo Nam Định; bà Đinh Thị Nhung – Phó chủ tịch UBND phường Hạ Long – T.P Nam Định.

Thầy Bùi Huy Ngọc – Hiệu trưởng; thầy Trần Duy Hưng Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng, thầy Đặng Văn Liếu nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên phó hiệu trưởng, chủ tịch hội cựu giáo chức trường; thầy Nguyễn Văn Tỉnh nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, cùng các em sinh viên khóa 33, 35 và đại diện sinh viên khóa 34.

Sau phát biểu tổng kết năm học, khóa học của thầy Bùi Huy Ngọc – Hiệu trưởng, ông Trần Ngọc Hiển – Trưởng phòng GDCN-TX Sở Giáo dục&Đào tạo Nam Định đã phát biểu và tặng hoa nhà trường.

Thầy Bùi Huy Ngọc – Hiệu trưởng và thầy Trần Duy Hưng Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng đã trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong các hoạt động văn nghệ, thể thao năm học 2013 – 2014. Lễ tổng kết đã diễn ra trang trọng và thành công.

Một số hình ảnh lễ tổng kết: