Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam – ngày phụ nữ Việt Nam. (17/11/2010)

Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam – ngày phụ nữ Việt Nam. (17/11/2010)

Chiều 19/10/2010, tại Nhà đa năng, Ban nữ công trường CĐSP Nam Định đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam – ngày phụ nữ Việt Nam. Về dự có Đảng uỷ – Ban giám hiệu, BCH công đoàn trường, đại diện hội Cựu chiến binh, trưởng các phòng, khoa, tổ; đại diện Đoàn thanh niên, hội sinh viên và toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, các em nữ sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc với chủ đề: “Hát về những người mẹ Việt Nam, hát về những người mẹ anh hùng” do đội Văn nghệ trường CĐSP Nam Định mà nòng cốt là các em sinh viên hai lớp Sư phạm Âm nhạc K30 và Sư pham Âm nhạc K31 trình bày.

Sau nghi thức chào cờ, bài diễn văn kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam do đồng chí Trần Thị Tâm- trưởng ban nữ công trường trình bày đã tái hiện một cách ngắn gọn truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam trong suốt 80 năm qua với tám chữ vàng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Tiếp nối truyền thống đó, tập thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, các em nữ sinh trong toàn trường đã không ngừng phấn đấu rèn luyện và khẳng định vị trí của mình trong các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tự học tự bồi dưỡng, tham gia công tác quản lý giáo dục…Trong quá khứ cũng như hiện tại, người phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ giới trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định nói riêng luôn biết tự khẳng định mình.

 

Đại diện cho Ban giám hiệu, Tiến sĩ Bùi Huy Ngọc- Hiệu trưởng đã phát biểu và tặng hoa cho Ban nữ công trường. Lời phát biểu ngắn gọn, súc tích nhưng thể hiện rõ sự cảm mến, trân trọng của lãnh đạo đối với giới nữ của nhà trường.

Cuối buổi lễ, đại diện các đoàn thể, hội, đại diện các phòng, khoa, tổ tặng hoa cho cán bộ, giảng viên nữ trong  trường. Những ánh mắt, nụ cười và những đoá hoa tươi thắm đã khép lại lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam, ngày lễ tôn vinh giới nữ.

Trịnh Thị Quỳnh

Khoa Xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *