Lễ tổng kết năm học 2010 – 2011 và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 30(21/06/2011)

Sáng 16/6/2011, tại nhà Đa chức năng, Trường CĐSP Nam Định đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2010 – 2011 và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá 30 (2008 – 2011).

Tới dự lễ tổng kết có đồng chí Bùi Đức Long Uỷ viên ban thường vụ tỉnh uỷ – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nam Định, đồng chí Đinh Lê Hoàn – Phó giám đốc Sở Tài chính, đồng chí Mai Thanh Long – Phó giám đốc Sở Khoa học – Công nghệ, đồng chí Trần Hữu Chiên – Trưởng phòng GDCN – TX Sở Giáo dục – Đào tạo, đồng chí Lê Đình Học – Bí thư Đảng uỷ và đồng chí Trần Xuân Thuần – Chủ tịch phường Hạ Long thành phố Nam Định, nhà giáo ưu tú Đặng Văn Liếu – Chủ tịch Hội cựu giáo chức trường CĐSP Nam Định. Về phía nhà trường có TS Bùi Huy Ngọc – Hiệu trưởng, Thạc sỹ Nguyễn Văn Tỉnh – Bí thư Đảng uỷ – Phó Hiệu trưởng, Thạc sỹ Trần Duy Hưng – Phó Bí thư Đảng uỷ – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên, sinh viên các khóa 30, 31, 32 và lớp Trung cấp Mầm non.

Sau phần tổng kết năm học 2010-2011, Tiến sỹ Bùi Huy Ngọc, Thạc sỹ Nguyễn Văn Tỉnh, Thạc sỹ Trần Duy Hưng đã trao bằng tốt nghiệp cho 36 sinh viên K30 đỗ tốt nghiệp loại giỏi.

Phát biểu trong buổi lễ đồng chí Bùi Đức Long thường vụ tỉnh uỷ phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã đánh giá cao kết quả mà trường CĐSP Nam Định đã đạt được trong năm học 2010-2011 và mong muốn nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng và chuẩn bị các điều kiện cho sự phát triển nhà trường.

Phòng HC – QT

Trần Thiện Dũng

Một số hình ảnh lễ tổng kết.