Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng(23/11/2010)

Chiều 18/11/2010, tại phòng họp nhà Hiệu bộ, BCH Đảng bộ trường CĐSP Nam Định đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đảng viên Vũ Minh Dương – Chi bộ Khoa Tự nhiên.

Tới dự lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh – Bí thư Đảng uỷ, đ/c Trần Duy Hưng – Phó Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, chi bộ khoa Tự nhiên. Sau báo cáo thành tích và những cống hiến của đảng viên Vũ Minh Dương trong 30 năm qua, đồng chí Bí thư Đảng uỷ đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng đồng chí Vũ Minh Dương.

Đ/c Vũ Minh Dương đã phát biểu cảm ơn và đón nhận những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng của chi bộ khoa Tự nhiên, của liên chi đoàn khoa Tự nhiên.

Trần Thiện Dũng