Thi tìm hiểu 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ(05/05/2014)

Chiều ngày 28/4/2014,  tại nhà Đa năng trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Cựu chiến binh đã phối hợp tổ chức thi tìm hiểu về 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Tới dự có nhà báo Tô Kiều Thẩm – Trưởng phòng biên tập báo Cựu chiến binh Việt Nam, đồng chí Đinh Hoàng Tùng – Phó bí thư tỉnh đoàn Nam Định, đồng chí Phạm Thị Đông ủy viên ban chấp hành Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trung tâm hướng nghiệp – Tổng hợp Nam Định.

Về phía nhà trường, có thầy Bùi Huy Ngọc – Hiệu trưởng, thầy Trần Duy Hưng – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo, hội viên Hội Cựu chiến binh, các Đoàn viên học sinh, sinh viên nhà trường.

Sau phát biểu khai mạc của thầy Trần Duy Hưng – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, bốn đội của 4 khoa: Xã hội, Tự Nhiên, Ngoại Ngữ, Tiểu học – Mầm non bước vào bốn nội dung  thi là: Phần thi Chào hỏi; Phần thi đi tìm mật mã lịch sử; Phần thi Hùng biện và phần thi tiểu phẩm.

Sau gần 3 giờ, cuộc thi đã kết thúc thắng lợi với kết quả:

– Giải nhất:                   Đội khoa Xã hội

– Giải nhì:                     Đội khoa Ngoại Ngữ

– Đồng giải ba:             Đội khoa Tự nhiên và khoa Tiểu học – Mầm non

Một số hình ảnh tại cuộc thi.