Thông báo tuyển sinh cao đẳng chính quy liên thông năm 2012(17/08/2012)

UBND TỈNH NAM ĐỊNH                                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM                                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 177/TB-CĐSP-TS                                             Nam Định, ngày 07 tháng 08 năm 2012

CAO ĐẲNG CHÍNH QUY LIÊN THÔNG 2012

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh 2012 đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định thông báo tuyển sinh cao đẳng chính quy liên thông như sau:

1. Ngành đào tạo: Giáo dục mầm non, trình độ cao đẳng. Chỉ tiêu: 100.
  2. Đối tượng: Công dân ViệtNamthỏa mãn một trong hai điều kiện sau:
  3. Có bằng tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non loại khá trở lên;
  4. Có bằng tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non loại trung bình hoặc trung bình khá đã qua công tác ở các cơ sở giáo dục mầm non tối thiểu 1 năm.
  5. Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển.
  6. Quy định các môn và nội dung thi:
  7. Môn thi: Thí sinh dự thi 3 môn, môn 1: Toán; môn 2: Ngữ Văn; môn 3: Giáo dục học mầm non. Thời gian làm bài mỗi môn thi là 180 phút.
  8. Nội dung thi các môn 1, 2 là chương trình môn toán, ngữ văn ở bậc Trung học phổ thông; môn 3 là chương trình môn giáo dục học mầm non ở Trung cấp sư phạm mầm non.
  9. Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

– Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng chính quy liên thông (theo mẫu của trường). Thí sinh có thể liên hệ tại trường hoặc tải từ trang Web: https://cdspnd.edu.vn.

– Bản sao có công chứng bảng điểm và bằng (hoặc giấy chứng nhận) tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non.

– Giấy khai sinh (bản sao)

– 02 phong bì dán tem đã ghi địa chỉ của thí sinh; 02 ảnh cỡ 4×6 (chụp trong khoảng 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

– Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

1. Thời hạn, phương thức, lệ phí nộp hồ sơ: Từ 05/09/2012 đến 17h00 ngày 28/09/2012. Nộp trực tiếp tại phòng Đào tạo của trường (phòng 305 nhà hiệu bộ) hoặc qua đường bưu điện (thời hạn theo dấu bưu điện). Lệ phí theo quy định hiện hành.
  2. Ngày thi: 20, 21/10/2012 tại trường CĐSP Nam Định. Việc ôn thi chỉ tổ chức theo nhu cầu của thí sinh.
  3. Học phí: Mức thu theo quy định hiện hành.
  4. Địa điểm đặt lớp: Trường CĐSP Nam Định số 813 đường Trường Chinh, TP Nam Định. Điện thoại Ban tuyển sinh: 0350 3636599.

Nơi nhận:                                                                            HIỆU TRƯỞNG

– Sở GD&ĐT Nam Định                                                       TS Bùi Huy Ngọc

– Các phòng GD&ĐT                                                                  (đã ký)

– Các đơn vị trong trường