Tọa đàm Kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (13/03/2014)

Hồi 14h00 ngày 6/3/2014, tại Giảng đường chính Trường CĐSP Nam Định đã diễn ra buổi Tọa đàm Kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng với chủ đề: “Phụ nữ trường CĐSP Nam Định với phẩm chất: Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”. Tới dự buổi lễ có đại diện Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục – Đào tạo tỉnh Nam Định, các thầy trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và đại diện nữ sinh viên khóa 35.

Sau diễn văn kỉ niệm do cô Nguyễn Thị Hạnh – Trưởng Ban Nữ công trình bày thầy Trần Duy Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; bà Nguyễn Thị Hồng –Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục – Đào tạo tỉnh Nam Định đã có bài phát biểu đánh giá, ghi nhận những kết quả hoạt hoạt động của nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên và các em nữ sinh trong năm 2013 và hướng rèn luyện, phấn đấu với bốn phẩm chất “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang” trong giai đoạn tới.

Ngay sau buổi tọa đàm là Hội thi nấu ăn giữa các đơn vị trong toàn trường.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm và Hội thi nấu ăn.

Bùi Thị Thanh Thủy